Tài Trợ

 • FIRST VIRTUE LIMITED

  FIRST VIRTUE LIMITED

  FIRST VIRTUE LIMITED tham gia chương trình đi bộ từ thiện Turkey Dash Viet Nam 4 - Nụ Cười Việt Nam 2016 với tư cách là nhà tài trợ.

 • CHI HỘI THIỆN NHÂN - HỘI BẢO TRỢ BỆNH NHÂN NGHÈO TP. HCM

  CHI HỘI THIỆN NHÂN - HỘI BẢO TRỢ BỆNH NHÂN NGHÈO TP. HCM

  Hội Bảo Trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM ra đời góp phần thực hiện mục tiêu an sinh xã hội của nhà nước đề ra, như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khoẻ của nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ".

 • YAN

  YAN

  Đơn vị tài trợ truyền thông chính thức của chương trình đi bộ từ thiện "Turkey Dash 4 - Nụ Cười Việt Nam 2016"

 • THÉP VIỆT - ÚC

  THÉP VIỆT - ÚC

  VINAUSTEEL được thành lập vào năm 1994 theo Luật Đầu tư Nước Ngoài. Hiện Công ty làm chủ và điều hành Nhà máy sản xuất thép VINAUSTEEL tại Hải Phòng, một trong những thành phố cảng lớn nhất tại Việt Nam.

 • CHÙA THIÊN HƯNG - BÌNH ĐỊNH

  CHÙA THIÊN HƯNG - BÌNH ĐỊNH

  Chùa Thiên Hưng – Bình Định là một trong những ngôi chùa đặc biệt và nổi tiếng bậc nhất Bình Định. Điều đặc biệt không chỉ là về vẻ đẹp kiến trúc tinh tế mà nơi đây hiện đang lưu giữ Ngọc Xá Lợi của Phật.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI ĐỒNG TIẾN

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI ĐỒNG TIẾN

  Tên gọi Đại Đồng Tiến là thể hiện từ tâm nguyện của Chủ tịch, Nhà sáng lập Công ty. Ông mong muốn làm ra những sản phẩm vượt lên trên điều bình thường, kiến tạo nên sự khác biệt, để hết thảy mọi người đều có cơ hội đón nhận sự tiến bộ phát triển.

 • NGÂN HÀNG VIỆT NAM THƯƠNG TÍN - VIETBANK

  NGÂN HÀNG VIỆT NAM THƯƠNG TÍN - VIETBANK

  Ngày 02/2/2007, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VIETBANK) chính thức được thành lập tại số 35 Trần Hưng Đạo, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, tạo tiền đề cho việc phát triển mạng lưới trên toàn quốc.

 • CÔNG TY TNHH TIGER DRYLAC VIỆT NAM

  CÔNG TY TNHH TIGER DRYLAC VIỆT NAM

  Từ khi thành lập vào đầu những năm 1930, TIGER đã trở thành một doanh nghiệp kinh doanh quốc tế. TIGER là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu trên thế giới.

 • TINH HOA SOLUTIONS

  TINH HOA SOLUTIONS

  Tinh hoa Solutions chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng ứng dụng giải pháp chấm công – tính lương tự động, giúp tiết kiệm thời gian

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH

  Thừa hưởng từ Công Ty CP Siêu Thanh với lịch sử hoạt động trên 20 năm, Công ty CP TBVP Siêu Thanh tiếp tục giữ vững tư tưởng thành lập nền tảng trong việc xây dựng và phát triển nhãn hiệu Ricoh là thương hiệu hàng đầu của dịch vụ cung cấp giải pháp thiết bị văn phòng Ricoh tại thị trường Việt Nam.

 • 7UP REVIVE

  7UP REVIVE

  Nước uống ISOTONIC 7UP Revive với thành phần tự nhiên bù đắp nhanh chóng NƯỚC, ELECTROLYTES và VITAMIN B3, B6, B12 giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi

 • TẬP ĐOÀN FPT

  TẬP ĐOÀN FPT

  Tập đoàn FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 21 quốc gia.

 • DMC SAIGON ENTERTAIMENT

  DMC SAIGON ENTERTAIMENT

  DMC Saigon Entertainment là đối tác sản xuất chương trình cho các kênh truyền hình: YanTV, Yeah1TV, HTV, VTV, TodayTV, SNTV…

 • URBAN DANCE GROUP

  URBAN DANCE GROUP

  UDG (Urban Dance Group) is a gathering of many dancers of different styles and backgrounds. UDG's aim is to strengthenthe role of choreography, dance and dancers within Vietnam.

 • NGÂN HÀNG NAM Á

  NGÂN HÀNG NAM Á

  Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Ngân hàng Nam Á không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gồm 69 điểm giao dịch trên cả nước

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANNIE FURNITURE

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANNIE FURNITURE

  Anyone who has ever admired the exuberant Rococo pieces of Juste-Aurèle Meissonier, Nicolas Pineau, or François de Cuvilliés or the finely carved sabot feet with scrolling foot mounts of a Louis XV secrétaire à abattant will know there is no skill to match that of a master cabinet-maker.

 • TRANSCEND PEOPLE LIMITED (TPL)

  TRANSCEND PEOPLE LIMITED (TPL)

  Transcend People Limited is a western-managed Business Process Outsourcing business based in Ho Chi Minh City, Vietnam.

 • Thông tin liên hệ:

  Hotline: +84 28 3948 4086 - 0906 642 676
                      0906 698 676 - 0908 510 457

  Tài khoản nhận ủng hộ:
          - Công Ty TNHH Nhân Thăng - 18715297 (VND) Ngân hàng Vietbank - CN Hồ Chí Minh
          - Công Ty TNHH Nhân Thăng - 18802987 (USD) Ngân hàng Vietbank - CN Hồ Chí Minh - Swift Code: VNTTVNVX