• còn ??? ngày
 • Tin Tức / News

  HH Lâm Hải Vi tham dự từ thiện gây quỹ phẫu thuật dị tật môi bẩm sinh

  Mặc dù thời tiết mưa gió và bộn bề công việc cuối năm, Lâm Hải Vi vẫn cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình từ thiện.

  Có mặt từ khá sớm, Hoa hậu Lâm Hải Vi gây chú ý bởi diện mạo năng động và tinh thần cống hiến hết mình. Người đẹp cùng các nghệ sĩ, mạnh thường quân đã nhiệt tình tham gia các hoạt động, nhằm lan tỏa giá trị của một chương trình từ thiện ý nghĩa.

  HH Lâm Hải Vi tham dự từ thiện gây quỹ phẫu thuật dị tật môi bẩm sinhHoa hậu Lâm Hải Vi cùng các nghệ sĩ tại sự kiện.

  HH Lâm Hải Vi tham dự từ thiện gây quỹ phẫu thuật dị tật môi bẩm sinhHoa hậu Lâm Hải Vi rạng rỡ bên ca sĩ Đức Tuấn.

  HH Lâm Hải Vi tham dự từ thiện gây quỹ phẫu thuật dị tật môi bẩm sinhGia đình ca sĩ Tim - Trương Quỳnh Anh cũng có mặt.

  Tuy thời tiết không ủng hộ, mưa lớn kéo dài, song với tinh thần thiện nguyện và niềm vui khi được chung tay làm việc ý nghĩa cho cộng đồng, trả lại nụ cười tươi cho các em nhỏ bị dị tật môi bẩm sinh, Hoa hậu Lâm Hải Vi và các nghệ sĩ vẫn tích cực tham gia các hoạt động của sự kiện.

  HH Lâm Hải Vi tham dự từ thiện gây quỹ phẫu thuật dị tật môi bẩm sinhHH Lâm Hải Vi tham dự từ thiện gây quỹ phẫu thuật dị tật môi bẩm sinhHH Lâm Hải Vi tham dự từ thiện gây quỹ phẫu thuật dị tật môi bẩm sinhCác nghệ sĩ nhiệt tình tham dự chương trình. Ca sĩ Hồng Nhung cũng tới sự kiện từ sớm và tham gia rất nhiệt tình các hoạt động.

  Tham dự sự kiện lần này, ngoài việc hòa mình vào các hoạt động kêu gọi cộng đồng chung sức vì tương lai của các em nhỏ, Hoa hậu Lâm Hải Vi cũng đã đấu giá thành công chiếc nón có chữ ký của Đại Đức Thích Đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá của Hoa hậu sẽ được chuyển vào quỹ chiến dịch Vì nụ cười Việt 2017.

  HH Lâm Hải Vi tham dự từ thiện gây quỹ phẫu thuật dị tật môi bẩm sinhCũng tại sự kiện, Hoa hậu Lâm Hải Vi đã đấu giá thành công chiếc mũ có chữ ký của Đại Đức Thích Đồng.

  HH Lâm Hải Vi tham dự từ thiện gây quỹ phẫu thuật dị tật môi bẩm sinh

  "Đứng trước những em nhỏ không may bị dị tật bẩm sinh, chắc chắn ai rồi cũng phải động lòng thương cảm. Bên cạnh nỗi buồn, sự thiệt thòi của các con, chúng tôi còn đồng cảm với bậc làm cha, làm mẹ. Hãy tưởng tượng khoảnh khắc chờ đón con được sinh ra rồi chết lặng khi thấy con không may bị khiếm khuyết. Tôi tin vào tình người và mong muốn được sẻ chia” - Lâm Hải Vi tâm sự.

  nguồn: Eva.vn

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: +84 28 3948 4086 - 0906 642 676 - 0906 698 676

  Tài khoản nhận ủng hộ:
  - Công Ty TNHH Nhân Thăng - 000000253022 (VND) Ngân hàng Vietbank - CN Hồ Chí Minh
  - Công Ty TNHH Nhân Thăng - 000000265232 (USD) Ngân hàng Vietbank - CN HCM - Swift Code: VNTTVNVX