• còn ??? ngày
 • Sponsors & Partners

  NGÂN HÀNG VIỆT NAM THƯƠNG TÍN

  Ngày 02/2/2007, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VIETBANK) chính thức được thành lập tại số 35 Trần Hưng Đạo, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, tạo tiền đề cho việc phát triển mạng lưới trên toàn quốc.

  Hiện nay, VIETBANK đã có 96 điểm giao dịch tại khắp các vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc. Đây là minh chứng cho sự phát triển nhanh, an toàn và bền vững của VIETBANK trong bối cảnh hiện nay.

  Trong quá trình phát triển, VIETBANK đã không ngừng đầu tư hệ thống ngân hàng lõi core banking, xây dựng trung tâm dữ liệu nhằm nâng cao chất lượng hệ thống công nghệ thông tin; tuyển dụng và thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nhân sự; đầu tư xây dựng hệ thống các điểm giao dịch khang trang, hiện đại để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn... Bên cạnh đó, VIETBANK đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và triển khai nhiều chương trình quản lý, đào tạo nhằm kiểm soát, hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng. Thương hiệu VIETBANK cũng đang dần trở nên quen thuộc với khách hàng thông qua hệ thống các sản phẩm dịch vụ phong phú, phục vụ nhu cầu đa dạng cho từng nhóm khách hàng cụ thể. Các chính sách linh hoạt trong hoạt động kinh doanh cũng là một trong những thế mạnh của VIETBANK trước nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

  Vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế trong những năm vừa qua, VIETBANK vẫn đạt lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh và quản lý tốt rủi ro tín dụng. Trong thời gian tới, VIETBANK vẫn tiếp tục thực hiện mục tiêu hoạt động an toàn và tăng trưởng bền vững. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của VIETBANK quyết tâm phấn đấu đưa thương hiệu VIETBANK đến gần hơn với khách hàng.Ban lãnh đạo VIETBANK tin tưởng rằng với định hướng đúng đắn của Hội đồng Quản trị, kinh nghiệm về quản trị của Ban Điều hành, nhiệt huyết của đội ngũ Cán bộ nhân viên; cùng với sự hợp tác và ủng hộ của các Cổ đông, Quý khách hàng, VIETBANK sẽ tiếp tục hoạt động ổn định và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

  TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

  Không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt để trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

  SỨ MỆNH

  Xây dựng VIETBANK trở thành một ngân hàng bán lẻ năng động, hiện đại, có chất lượng phục vụ hàng đầu tại Việt Nam, đủ khả năng để cạnh tranh và phát triển trong giai đoạn mới.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Nguồn nhân lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
  • Hệ thống công nghệ thông tin hiện đại
  • Mô hình tổ chức và quản lý khoa học

  Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự hài lòng cùng VIETBANK.

  Ngân hàng Việt Nam Thương Tín - Vietbank

  47 Trần Hưng Đạo, thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam
  Phone: 1800 1122
  Email: callcenter@vietbank.com.vn
  Website: www.vietbank.com.vn

  Nếu bạn mong muốn tham gia chương trình, xin vui lòng liên hệ +84 28 3948 4086 - 0906 642 676 - 0906 698 676 - 0908 510 457

  Đăng ký tham gia Turkey Dash 5 - 2017

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: +84 28 3948 4086 - 0906 642 676 - 0906 698 676

  Tài khoản nhận ủng hộ:
  - Công Ty TNHH Nhân Thăng - 000000253022 (VND) Ngân hàng Vietbank - CN Hồ Chí Minh
  - Công Ty TNHH Nhân Thăng - 000000265232 (USD) Ngân hàng Vietbank - CN HCM - Swift Code: VNTTVNVX